Cần tư vấn nên mua Avio Sky A850 hay Galaxy Note II?

Tình hình là em đang cần mua 1 em nhưng không biết nên chọn cái nào cả. Thấy cái A850 có chức năng điều kiển bằng chuyển động, camera 13. , 5.5" hệ điều hành Android 4.0. giá 10tr chỉ tội có cái Ăng-ten . Còn Galaxy Note II thì tiện hơn. @@. Các bác ACE có kinh nghiệm xin tư vấn giúp em với. Thank

thu
Trả lời 11 năm trước

Có điều kiện nên lấy Note2, màn hình to ,pin trâu, nhiều tính năng thông minh, con cưng của Samsung nên ko lo thiếu cộng đồng hỗ trợ chỉ thua A850 cấu hình , kiểu dáng với giá cả thôi

Đinh Xuân Đức
Trả lời 11 năm trước

Đối với hầu hết smart phone thì không thể nói là pin trâu hay ko được. Cách bạn sử dụng các ứng dụng sao cho tiết kiệm pin ... Tuy vậy nên chọn Note II vì sử dụng sẽ được hỗ trợ bằng nhiều ứng dụng, nên chọn note II nha bạn.

Nguyễn Thanh Long
Trả lời 11 năm trước

Sky rẻ hơn nhưng giá ok hơn..

http://www.cungmua.com/dien-thoai-nokia-asha-309_p7044.html?aff=402836

vespafan2010
Trả lời 11 năm trước

HI bạn.

hai sản phẩm này đều là những sản phẩm cao cấp nhất hiện nay, với màn hình lơn, chụp ảnh đẹp, pin tốt.

Tuy nhiên theo mình có một vau nhận xét sau :

Đối với Note 2 ngoài màn hình rộng, máy còn trang bị bút cảm ứng vô cùng hữu ích để viết vẽ, ghi chú, Ngoài ra máy trang bị chíp lõi 4, Ram 2 GB

máy được phân phối chính hãng nên dùng yên tâm.Còn đối vớiSky A850 thì hiện chỉ có hàng xách tay thôi nên không phải hàng chính hãng, phần mềm thì chậm nâng câp, máy dùng bị lỗi nhắn tin SMS 89 ký tự, ( lỗi này không phải do máy lỗi mà được thiết kế riêng cho thị trường Hàn quốc) muốn dùng được 160 thì phải Uprom lại mới xử lý được.

mình khuyên bạn chọn Note 2 chính hãng đi. Cho nó yên tâm !

bạn có thể tham khảo thêm tại đánh giá chi tiết Galaxy Note

 Anh
Trả lời 9 năm trước

thé mà phải hỏi ah, mua note và dùng, dùng mấy cái kia cho nhanh hỏng ah

 Anh
Trả lời 9 năm trước

Dùnghàng samsung chảthíchhơnah,dùngmấycáihãngkiachophítiền