Ai dùng 920 rồi cho em hỏi về chất lượng âm thanh trên lumia 920?

Em...rất thích nghe nhạc...nên đang trọn 1 Đt nghe nhạc tốt....lại cũng đang rất kết con 920....Vấy ai dùng rồi cho em hỏi là lumia 920 nghe nhạc có Đã ko????
Tai nghe đi kèm theo máy cho chất lượng âm thanh thế nào?

thu
Trả lời 11 năm trước

Cảm nhận là chất lượng âm thanh khá tốt, ko thua kém gì với iPhone 5 (test tương đương bằng cách dùng chính tai nghe iPhone 5).
Khi dùng với tai nghe Monster WH-920 thì nghe cũng tốt hơn được 1 tí.

Nói chung là với tai nghe kèm máy có lẽ đánh tạp tốt bác ợ. Không như cái bé Note II =)) nghe như đấm vào tai mặc dù cài các loại apps+enhancements.

Lumia 920 có chức năng Dolby audio (hình như tương tự Beats audio của HTC) nhưng em ko ưng lắm, có lẽ ko hợp tai.

Nói chung, chất lượng âm thanh của 820, 920 thuộc diện tốt hoặc trên tốt đối với 1 thiết bị điện thoại.