Hỏi về chất lượng âm thanh Samsung F330?

Đang kiếm 1 con fone 3G chuyên nghe nhạc, giá rẻ, thiết kế đẹp, thật may mắn đã kím ra đc con F330 này! Từ đó đến h chưa dùng Samsung bao h, ae vui lòng cho biết chất lg âm thanh con này thế nào (nếu so với cùng dòng Samsung, và dòng Walkman của SE), có hỗ trợ jack 3.5mm hay o, tai nghe là dạng in-ear hay thế nào?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Mạn phép không so sánh mà chị nhận xét về con F330 của bạn thôi. F330 chơi được mọi định dạng nhạc khác nhau, từ MP3, WMA tới AAC, eAAC, eAAC+. Chất lượng âm thanh qua loa ngoài khá tốt, âm thanh stereo lớn và không vỡ. Trong quá trình nghe nhạc, người dùng có thể chạy đồng thời các ứng dụng khác. Và với giá tièn phù hợp với sinh viên học sinh như vậy, mà có đầy đủ tính năng mà giới trẻ yêu thích, quay phim, chụp hình, nghe nhạc, mà còn có cả 3G. Hạnh phúc khi mình bằng lòng với bản thân bạn àh.