Có nên mua lumia 720 ko?

mình đang tính chuyển nhà từ android sang winp8 ngắm mãi mới được em 720 nhưng cứ trăn trở mãi có nên mua 720 không, ae tư vấn giúp mình với

thu
Trả lời 11 năm trước
Tình hình là mình được ông anh mua cho 1 con Lumia 720 màu vàng. Nhưng mà đang rất kết 920 nên muốn bán lại em này :popo84: và em 800 màu trắng (hàng FPT còn bảo hành mấy tháng). FULL BOX hết nha. Cái 800 còn 1 cái case nikin màu đen.

Bên TGDD, Viettel với Nokia công bố giá bán là 7tr249k nên mình để lại cho ai muốn mua giá 7tr1 cho em 720 nha. Cầm bảo đảm thích :popo60:. Còn em Lu 800 thì mình để lại 4tr9 nha (sẽ fix cho anh em nhiệt tình). Máy còn mới đẹp, pin xài cỡ 3 ngày.

Mình ở quận Tân Bình nha. Ai quan tâm inbox cho mình nha.

Hàng mới nguyên nên đừng ép giá trên topic tội em lắm :popo77:

Bác nào muốn mua call cho em số 0962059931 hoặc inbox nha. Hàng này bảo hành ở CARE mà các bác ko lo mua fải hàng cũ nữa.