Nên mua Nokia Asha cảm ứng không?

em đang có tầm 3 triệu, nhìu thằng vote cái Nokia Asha 311 quá cho em hỏi con đó ngon không cái thím

thu
Trả lời 11 năm trước

chỉ có mấy thằng khờ mới đi vote cho Asha 311 nhécảm ứng thì chán, chức năng thì ít, nền tảng S40 Asha ì ạch, game gùng các kiểu thì tệ, nên mua không?
Tầm 3tr hả: Samsung Galaxy Y (2,389,000), Sony Xperia Tipo (2,989,000), LG Optimus L3 (2,749,000). Mình thì mình vote cho Sony Tipo vì kiểu dáng nhỏ gọn (hình như hơi nhỏ =.=), màn hình hiển thị đẹp và tương đối sác nét (đủ xài), giá cả phải chăng so với thương hiệu Xperia cao cấp, cấu hình cũng vừa đủ ok, bộ nhớ trong cao so với các dòng kia, nhược điểm: một số máy bị lỗi cảm ứng phải chạy lại phần mềm mới hết

 Shinobi
Trả lời 9 năm trước

nếu có điều kiện thì nên mua để trải nghiệm cũng ok