Nokia N97 bị lệch cảm ứng?

Điện thoại Nokia N97 của tôi dùng được 20 tháng, bây giờ cảm ứng bấm không chuẩn. Cho hỏi, thay màn hình cảm ứng có dùng được lâu không? Có nên thay màn hình cảm ứng hay không?

Trả lời 12 năm trước

hình như bạn mang ra nhiệu họ có phần mềm chỉnh lại cảm ứng chứ không cần thay đâu bạn

Thuận Phước
Trả lời 12 năm trước

Điếu tiết lại cảm ứng. zin hả ?ko hết chắc phải thay cảm ứng

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Bạn cân chỉnh lại màn hình cảm ứng xem có được không.Nếu cân chỉnh mà vẫn lệch thì màn hình cảm ứng đã hỏng rồi và nên thay mới. Trước tôi dùng N5800 cũng bị vậy sau tôi thay ở 384 cầu giấy (Giá khoảng 500N) đến giờ khoảng 1 năm rồi vẫn dùng được (Ở đó có loại tầu khoảng 250N chắc dùng kém hơn.

nếu lệch cảm ứng thì có 1 option nào đó trong setting cho mình cân chỉnh màn hình cảm ứng lại bằng cách chạm vào các điểm của nó mà. mình chưa hiểu bạn lệch ra sao nhưng lâu lâu mình cũng lệch nhẹ làm theo cách đó. Giờ mình dùng Android nên không có máy để chỉ chính xác hơn

pq
Trả lời 12 năm trước

Không phải lỗi phần cứng

Theo tôi thì điện thoại của bác chỉ bi lỗi phần mềm thôi. Độ nhạy và độ chính xác của cảm ứng phần lớn là phụ thuộc vào phần mềm. Tôi chưa dùng N97 bao giờ nhưng các điện thoại smartphone khác đều có phần Calibration để bác cài đặt lại độ chính xác của cảm ứng. Bác tìm trong phần Setting nhé.