Mua 3120 classic ở chỗ nào?

em đi khắp tất cả các cửa hàng trên vatgia.com tìm mà đều bảo hết hàng.toàn bịp cả thôi.ai biet mua ở cửa hàng nào thì bảo em với.em ở hà nội
Nguyen Ha My
Trả lời 15 năm trước
Do vatgia.com hết hàng thật đó bạn ạ nếu bạn cần mua gấp bạn có thể đến địa chỉ này nhé: Cty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật Nhật Cường 41A, Lý Quôc Sư , Hàng Trống, Hoàn kiếm, Hà nội Mở cửa: 8h đến 21h30 tất cả các ngày trong tuần Dịch vụ bảo hành - bán hàng qua mạng nghỉ Chủ nhật