Tư vấn galaxy y5360 hay nokia asa 311?

Mình sài phím cứng nhiều rồi nên định chuyển qua cảm ứng coi sao.
Thấy 2 em này thì vửa túi tiền và kiểu dáng cũng ok nhưng không biết nên chọn em nào. Mình thì nghe, gọi, chụp hình, thỉnh thoảng lên web hay chơi game 1 chút.
Mấy thím nào rành về di động hay từng sài qua em nó cho xin chút y kiến.
À sẵn tiện cho hỏi dịch vụ sau bán hàng nữa, em nào good hơn nữa các thím. Em là em gán nhất lúc đi bảo hành.
Thanks các thím đã xem thớt.

thu
Trả lời 11 năm trước

Tất nhiên là galaxy y rùi bạn, hàng galaxy là cảm ứng điện dung mượt hơn con 311 điện trở cùi bắp, bạn mình có 1 con 311 cảm ứng dở ẹc, không so được vs gy