Tư vấn Motorola EX300 hay Nokia 5230 ?

E có khoảng tầm 3tr đang tìm xem có loại nào cảm ứng hay ko.
E có tìm hiểu trên mạng về giá cả thì 2 con này giá chấp nhận được mà e thì $ cũng chỉ có vậy, e đang phân vân ko biết chọn con nào trong 2 con EX300 với 5230.
Nhờ các bác tư vấn hộ e cái!

Thank!

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Con EX300 có HĐH hy vọng được nghịch tý tẹo sau này. Con 5230 thì dùng bt, trông tàm tạm. Vote 5230.
Mr.Kha
Trả lời 13 năm trước

Mình nghĩ bạn nên chọn Nokia 5233, thấy bạn mình đang sài ,cảm ứng cũng tốt, phù hợp với giá tiền

Chơi. Chạm. Hứng khởi.

Nokia 5230

  • Nokia 5233 mang đến cho bạn một thiết kế sáng tạo, bắt mắt cùng công nghệ hiện đại và một thế giới giải trí ngay trong bàn tay.
Tìm sự cân bằng phù hợp
  • Khám phá sự kết hợp tuyệt vời giữa tính năng với màu sắc sống động, giao diện cảm ứng và màn hình màn ảnh rộng 3,2" đầy ấn tượng.
  • Máy tích hợp kết nối GPRS/EDGE, Bluetooth với A2DP, vi xử lý ARM 11 434 MHz, camera 2 Megapixel, hỗ trợ chơi nhạc và các tính năng giải trí cơ bản khác.
  • N5233 - Chiếc điện thoại smartphone, chạy trên hệ điều hành Symbian S60.
Bạn có thể tham khảo thêm các dòng máy yêu thích khác tại Http://nguyenkim.com