Nokia Phần Lan và Nokia Singapore cái nào tốt hơn...

Mình có mua nokia 7373 khi hỏi người bán thì họ nói là hàng của singapore! Mình nghe nói có nokia của Phần Lan nữa thế cái nào tốt? Có kiêm tra máy thì có ghi là Nokia coperation? Vậy hàng sing có phải hàng china ko? Thanks đã đọc [:)]
Cafe đen
Trả lời 16 năm trước
Nokia ko có sản xuất điện thoại tại Singapore , chỉ có các nước : Brazil, Anh, Trung Quốc, Đức ( đã đóng cửa chuyển dây chuyền sang Rumani - hãng đặt trụ sở trước đây tại Bochum ) , Phần Lan, Ấn Độ, Mexico, Hàn Quốc & Rumani Hàng xách tay thì giá chỉ rẻ hơn hàng nhập thông qua các siêu thị từ vài trăm đến chưa tới 1 tr 5 . Nguồn hàng này ko rõ ràng , ai mua thì liên hệ , xin đừng quả quyết là của Trung Quốc hay ko . Nếu đúng hàng thì vẫn dùng tốt . Đt TQ , dùng 1 năm , giá 1tr xxx k , đa tính năng cũg ok , ko sao . Còn người bán cũg đừng quả quyết rằng nguồn hàng sản xuất từ Singapore - ko sản xuất đt NOKIA , họ có 2 thương hiệu nổi tiếng hiện giờ là Dopod & Mobile , nhưng Dopod là 1 nhánh khác của HTC - Đài Loan Nokia Corporation. là nhãn hiệu đăng ký của Nokia và Nokia Connecting People