Nokia N82 lỗi phần mềm thì làm thế nào?

Tôi sử dụng điện thoại Nokia N82 chính hãng. Từ tháng 5/2008 đến nay máy đã hai lần bị đơ cứng, nghĩa là không thể hoạt động đươc bất cứ một việc gì, kể cả khi tắt nguồn của điện thoại. Khi đó tôi chỉ còn cách mở máy và rút pin ra. Vì ở xa trung tâm bảo hành, nếu cứ để máy hỏng mang tới chờ đợi thì mất cả ngày. Mà khi tháo pin ra là hết bệnh, còn gì mà chữa nữa. Vậy xin hỏi tôi có cách nào để giải quyết? Lê Trọng Tường (trongtuong1939@gmail.com)
Trả lời 16 năm trước
Máy của bạn bị lỗi phần mềm nên giải quyết theo cách trên chỉ là tạm thời. Bạn có thể khắc phục như sau. Format lại thẻ nhớ, Format lại máy bằng lệnh *#7370#, nhập mã code là 12345 (lưu ý là backup lại dữ liệu trước khi làm). Nếu tình trạng trên vẫn không hết bạn dành ít thời gian mang máy đến các Trung tâm bảo hành để cài lại phần mềm, việc xử lý phần mềm bạn khá nhanh nên bạn không phải đợi lâu.