Nokia 6500 Slide lỗi mã bảo vệ

Tôi đang sử dụng Nokia 6500 Slide, máy đã cài mã bảo vệ mặc định 12345. Tự dưng bây giờ vào không được mặt dù máy không qua tay người khác, khi mở máy nó yêu cầu mã bảo vệ tôi vẫn gõ 12345 nhưng di động cứ báo lỗi mã bảo vệ. Vậy tôi phải làm sao? Mã Thiên Hĩ (mathienhi@yahoo.com)
bvatoi
Trả lời 16 năm trước
Mật mã mặc định của Nokia là 12345. Trường hợp trên máy bạn đã bị thay đổi mã mặc định này. Bạn có thể vào website http://mastercode.nokiafree.org/ để lấy lại mã mặc định. Tuy nhiên trong một số trường hợp cách này vẫn không được, bạn phải mang máy đến trung tâm sửa chữa để cài đặt lại phần mềm.