Tư vấn mua Nokia 6500 slide cũ ?

Hôm nay lướt qua Nhật Cường, thấy có bán con 6500S cũ, 2tr4, tự nhiên thấy ngứa tay, muốn bán con SS đi để tậu 1 con 2nd về :, trên v0z này có bro nào dùng qua hoặc đang dùng 6500S thì cho em một vài nhận xét về em nó với sóng sánh, pin, loa, cáp trượt.... em cảm ơn ạ!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Con này vỏ đẹp,pin trâu ngang N73.
phím bấm khá êm, nhìn sang nữa,sóng thì phải xem máy mới biết đc.
Cáp máy do người dùng giữ hay ko thôi

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Mình đang dùng 1 em 6500s đây. Con này phải nói bền thật, tại vỏ nhôm nên trơn dễ tuột làm mình đánh rơi em nó phải chục lần mà ko xước xát gì .
Pin thì con này dù từ năm 2008 mà h vẫn được 3 ngày, (với tần suất sử dụng đt của mình thì con 1110i cũng chỉ được 4 ngày là phải sạc )
Ảnh ọt thì cũng tạm (vì trước dùng K8 nên em này chụp ảnh thấy nó xấu xấu sao á)
Nghe nhạc loa ngoài tạm, khá to, tai nghe thì mình chỉ có cái tai theo máy, cảm nhận nghe chống cháy thôi.
Up firmware lên 9.4 thì quay được Video 640x480 với High Quality, xuất ra Tivi xem cũng tạm :D

Cơ trượt chắc chắn nếu ko muốn nói là hơi rít , phím bấm to, nhắn tin khá đã.

Nói tóm lại, 2m4 thì hơi đắt bro ạ, chịu khó lên muare tìm xem, con này giá giờ tầm 1m8 - 2m thôi.