Cho mình hỏi về máy Nokia 6500 slide ?

Hiện tại mình đang dùng Nokia 6500 Slide,mới mua. nên mù tịt mong các anh em chĩ giáo về dòng ĐT này. Thuận lơi của em nó. -Chụp hình Camera Carl Zeiss 3.2 Merapixel, đèn Flash kép,chất lượng rất tốt. Chụp buổi tối khá good. -Quay Video chất lượng khá : 640x480 High Quality Hình như có nhiêu thì fải . Còn khó khăn thì đây: -Mình dùng Yahoo Go thì hình như chỉ sử dụng được cái là chat . -Sài Opera Mini thì bị lỗi Point Java gì đó không vào Wed đc. -Có dùng đc chương trình nghe nhạc nào choi đc nhiều loại file nhac như FLAC,nâng cấp em nó len Symbial S60 đc hok nhĩ
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Mình cũng đang dùng 1 con màu đen đây.
cập nhật thêm 1 chút thông tin về con máy này : 6500 slide thuộc dòng nokia S40 5th , thế hệ s40 mới nhứt. Nhưng mà nhìn chung là dòng s40 ko dc tính vào dòng máy có hệ điều hành .
vì là dòng s40 nên chỉ có thể nâng cấp lên s60 .... bằng niềm tin :-s
s40 ko cài dc phần mềm ( file .sis ) như s60 , mà chỉ chạy dc các ứng dụng java , nhưng mà hiện tại các ứng dụng java rất nhiều ( từ điển , chat chit , nghe nhạc ......) nên cũng ko vấn đề j lắm . Việc thêm các ứng dụng thì rất đơn giản , ứng dụng java thường là file .rar hoặc .jad , nhưng đa số dùng file .rar , down về chép vào thẻ là xong .

con 6500 này mặc dù camera 3.2MP , nhưng mà chất lượng chụp chỉ ở mức chấp nhận dc ( kém xa con SE k750 mình dùng hồi trước )

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

iện tại mình đang dùng Nokia 6500 Slide,mới mua :beauty: nên mù tịt mong các anh em chĩ giáo về dòng ĐT này.
Thuận lơi của em nó:
-Chụp hình Camera Carl Zeiss 3.2 Merapixel, đèn Flash kép,chất lượng rất tốt. Chụp buổi tối khá good.
-Quay Video chất lượng khá : 640x480 High Quality
Hình như có nhiêu thì fải
Còn khó khăn thì đây
-Mình dùng Yahoo Go thì hình như chỉ sử dụng được cái là chat :amazed:
-Sài Opera Mini thì bị lỗi Point Java gì đó không vào Wed đc :sosad:
-Có dùng đc chương trình nghe nhạc nào choi đc nhiều loại file nhac như FLAC,nâng cấp em nó len Symbial S60 đc hok nhĩ.

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Con 6500 này mặc dù camera 3.2MP , nhưng mà chất lượng chụp chỉ ở mức chấp nhận dc ( kém xa con SE k750 mình dùng hồi trước )

nghe nhạc thì : qua loa ngoài + cả tai nghe đều dc :) , còn nếu lăn tăn về vấn đề lưu trữ thì làm 1 em mmc 2Gb là ok

một điểm nữa là con 6500 slide này giống con 5610 ex music đến 90% :D , khác mỗi cái là nó vỏ kim loại + 5610 vỏ nhựa , 5610 có thêm thanh gạt dưới màn hình + khác nhau cái giao diện phát nhạc