Làm thế nào để Samsung e2510 chụp hình lưu vào thẻ nhớ ?

Mình đang sài SAMSUNG E2510 nhưng khi chụp ảnh toàn lưu vào máy , bạn nào biết cách lưu vào thẻ nhớ chỉ giùm. cám ơn!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào Menu -> máy chụp ảnh -> cài đặt -> vị trí lưu -> Chọn thẻ nhớ Lưu ý thêm là khi bạn đã chọn save trên thẻ nhớ, nhưng khi tắt máy bật lại máy chuyển về điện thoại.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Anh thử dùng mã lệnh reset máy thử xem sao ? mã lệnh *2767*2878# => ấn phím gọi=>ok ngay.. em đả làm thử rùi..thân.