Làm thế nào để biết ứng dụng cài trên thẻ nhớ hay trên máy E71?

Chả là em muốn format lại cái thẻ nhớ của E71 mà em không hiểu là cái phần mềm Advance Call Manager cái đó cài sẵn trong máy hay là cài ở thẻ .. Format thẻ nó bay mất thì toi .. Bác nào biết trả lời em cái!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Để biết được phần mềm hay game cài trên Thẻ nhớ hay bộ nhớ của máy, bạn thực hiện như sau: Vào Installations > App. mgr. > di chuyển đến các ứng dụng/game cần xem > nếu thấy phía bên phải ứng dụng đó có biểu tượng thẻ nhớ thì ứng dụng/game đó được cài trong thẻ nhớ. Còn nếu không có thì nó được cài trong bộ nhớ của máy!
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Advance Call nằm trên thẽ bạn ah.bạn chĩ cần coppy dữ liệu vào máy tính sau dó fomat rồi coppy ngược lại thế là xong khỏi phãi tải trên mạng về.chúc vui vẽ nha!
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
ACM thì muốn cài ở đâu chẳng được Bạn cứ format rồi có gì cài lại thôi mà, không sao đâu. ACM trong máy hay thẻ đều được, nhưng một số file phụ để nó chạy được cài lên máy. Nói chung bạn remove ACM đi rồi cài lại là êm mà.