Nên chọn Sony Arc hay iPhone 3Gs 8Gb?

Gấp ... gấp quá ... 2 hôm nữa là đi mua điện thoại mới rồi .
Chả là qua tết có tí tiền rủng rỉnh nên muốn đổi cái khác.
Em đang phân vân giữa Sony Arc và iPhone 3Gs 8Gb.( máy cũ )
Tiêu chí của em đơn giản lắm :
- Đẹp
- Cảm ứng nhạy
- Dễ sử dụng , nghe nhạc hay .

Em đang nghiêng về Sony Arc nhưng ko biết cảm ứng nó có nhạy như iPhone hay ko ?:unsure: ... hơn nữa , sau này nếu bán đi thì nó sẽ rớt giá nhiều hơn iPhone nhỉ ? ( tính em cả thèm chóng chán )
Mọi người tư vấn cho em với ( chỉ 2 con trên thôi ạ , hoặc con HTC nào đẹp đẹp cũng được ạ . Em ko rành về HTC , nhưng em thấy máy của HTC xấu lắm. Đừng khuyên em mua Samsung GS1 , em chỉ thích 2 thôi nhưng ko đủ tiền)
Em xin cám ơn ...
thu
Trả lời 12 năm trước

Cả 2 đều là cảm ứng điện dung, độ nhạy là như nhau.

Màn hình là yếu tố quan trọng nhất đối với smartphone: cái này thì Arc ăn đứt 3Gs cả về độ phân giải lẫn mật độ điểm ảnh
Arc: 480 x 854 pixels, 4.2 inches (~233 ppi pixel density)
3Gs: 320 x 480 pixels, 3.5 inches (~165 ppi pixel density)

Chụp ảnh, quay phim thì Arc với camera 8mp thậm chí còn tốt hơn cả iPhone 4

Con chip của Arc tuy không được như các Android lõi kép khác nhưng cũng đủ làm cho các thao tác như cuộn trang, zoom, di chuyển mượt mà ở mức chấp nhận được.