Bạn nào bít tư vấn cho mình mua đt trong 4 con này nhá:k770, k790, k800, k810?

Mình đang phân vân giữa 4 con K770, k790, k800 và k810. Bốn con này mình không biết nên mua con nào. Chúng có gì khác nhau không các bạn? Trong 4 con này con nào có giá (xách tay) rẻ nhất! Chức năng chụp hình thì đỉnh rồi nhưng quay video thi không bằng N73 thì phải? Mình hỏi hơi bị nhiều mong các bạn nhín chút thời gian để trà lời giúp mình nha!
truong van Tuan
Trả lời 16 năm trước
mình thấy con k77 là good nhất , em này chỉ có cái flash là dỏm còn lại mấy em kia thua hết 1/ giá cũng ok 2/ kiểu dáng đẹp, cái nút joykey của k79, k8, K81 hay bị hư lắm 3/em này chụp hình thấy hơn 3 em kia ( ban ngày nhé , chứ ban đêm chán lắm ) 4/loa ngoài của K77 rất tốt + mod thêm 1 chút nghe hay lắm chứ K810, K8 mod kiểu nào cái loa cũng dở 5/K77 có flash menu---> rất đẹp mà 3 em kia ko có ! Xài K77 đc 1 tháng nên có chút kinh nghiệm vậy ! bạn thích thì tham khảo nhé ! giá xách tay bạn tham khảo tại hnammobile