W580 và S500i 2 con này con nào tốt hơn? Tư vấn dùm mình với!

Mình thấy S500i mới ra sau này ,nghe nói tính năng giống W580i nhưng ko biết cái nào tốt hơn.S500i có thuộc dòng Walkman không?Mình ko rành về SE lắm.Có gì thì mấy bạn giúp mình nha!Thank you
Trả lời 16 năm trước
Mua con W580 xài thử xem ! ok lắm ! S500 thì đẹp thui ! S500 có thể up lên W580 đc !chúc vui vẻ
Trả lời 16 năm trước
S500i không thuộc dòng walkman ,tai nghe nó ko giống với W580i .Theo mình bạn nên sài W580i nghe nhạc tuyệt .S500i dễ bị bể bàn phím lắm .Nhưng nói chung mổi loại đều có ưu điểm riêng .Chúc bạn chọn cho mình một chiếc điện thoại ưng y' .