Tư vấn giúp mình mua điện thoại dưới 2 triệu trong TP HCM? Xem hộ mình mấy con này với?

Mình cần mua điện thoại Nokia 8910 hoặc Nokia 8910i nếu ko thì iphone trung quốc hoặc N-gade cũng được có bạn nào biết chỗ nào bán trong thành phố Hồ Chí Minh ko chỉ mình với giá tầm dưới 2 triệu thôi thanks nhiều lắm
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
I Phone trung quốc chắc tiệm nào cũng có bán tại tp hcm đó bạn nhưng mình thông báo với bạn là i phone trung quốc không được tốt và không bàng i phone thật 1 loa nghè nghe rất chát 2 cãm ứng không nhậy 3 chạy ứng dụng rất chậm 4 sài được có mấy tháng là bỏ thùng rác liệt cảm ứng hư màng hình nói chung nhiều thứ phải nói hên xui 5 ông mua khè bạn bè thoi mẫu mã thì giống chứ gặp mấy đứa sài i phone thật gặp nó quê lấm còn 8910 8910i lỗi thời rồi bạn 2tr ban nên mua hkphone b831 đó bạn có 950 nghèn bạn còn du nhiều tiền nữa nghe nhạc hay ban phim qwerty đó bạn có thể lên web [url=http://www.hkphone.com.vn/]www.hkphone.com.vn[/url] bạn lên web đó tham khảo nhé chúc bạn mao mua được điện thoại tốt [:)][:)][:)]
nguyen Oa
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể tham khảo một số mẫu sau:

Nokia Asha 300 (2,5 triệu đồng)

Samsung Star 3 (2,6 triệu đồng)

Nokia Asha 311 (2,7 triệu đồng)

Nokia 5233 (2,8 triệu đồng)

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây nhé: http://techphone.vn/danh-gia/nhung-dien-thoai-cam-ung-3-trieu-dang-mua.aspx