Mình mới dùng con k810 hàng xách tay. Ai bít tư vấn giúp mình nhá!

Mình mới tậu được 1 em K810 hàng xách tay, FW R6BC002, mình nghe nói nếu flash từ FW R6BC002 lên FW R8BA024 thì sẽ bị lock lại phải ko ạ? tại mình thấy bản FW R6BC002 ít patch quá nên muốn flash lên để xài cho hay hơn nnhưng chưa dám, xin các bạn vui lòng giúp đỡ cho
Trả lời 16 năm trước
Máy bạn chỉ bi lock lại khi đây là máy của sony làm cho những hãng điện thoại riêng biệt, ví dụ như vodafone, t-mobile...nếu máy của bạn là K810 quốc tế thì flash vô tư. còn nếu ko bít, flash lên bị khóa thì down patch unlock về xài.