Nên mua sony ericsson elm và samsung galaxy mini ?

em muốn mua điện thoại chụp ảnh đẹp có wifi đang phân vân giữa sony ericsson elm và samsung galaxy mini ?

thu
Trả lời 12 năm trước

Theo mình galaxy mini ko hay vì camera đc công bố là 3.2 nhưng ảnh chụp hình ko nét cho lắm, màn hình thì đúng là tiền nào của nấy rồi, wifi mình thấy cũng ko đc ổn cho lắm (đã thử nhiều bằng wifi của trường nhưng chưa bao giờ vào đc, toàn thấy nhập pass xong bị disconnect dù đúng pass, còn chỗ khác thì chưa thử). Còn em Sony ericsson elm kia mình nghĩ là có vẻ ổn, nếu ko chú ý lắm tới vấn đề tiền thì có lẽ Sony hơn. Bạn nên tham khảo thêm các comment trên các trang thông tin di động để đưa ra quyết định, nhiều khi cùng 1 sản phẩm cũng có tính hên xui, người mua đc máy tốt, người ko