Chỉ cho em cách dùng dt N72 với? Phần radio của em không xài dc?

Em mới được một ông anh ở phố tặng cho một con N72, nhưng hông biết xài sao cả, mong các anh chỉ giúp về phần: Rađio của em không xài được và cách xài như thế nào. Phần ứng dụng Word của máy phải cài thêm gì để đọc được tiếng việt font VNI-Times. Bác nào biết chỉ giúp. Em cảm ơn nhiều!
Trả lời 16 năm trước
Radio:cần gắn thêm tai nghe(1angten phụ) để sử dụng Word: tìm và cài font tiếng việt