Cho em hỏi xài điện thoại Samsung i450 có dc không?

Mình đang định kiếm 1 điện thoại chạy hệ điều hành Symbian 0S 9.2, Series 60 v3, vì muốn cài thêm nhiều chương trình phần mềm và ứng dụng như: chặn cuộc gọi và các phần mềm văn phòng, và chức năng chơi nhạc tốt. mình thấy con samsung i450 giá cung được (chính hãng 4.3 triệu), còn xáy tay thì không biết, cung kông biết chỗ nào ở tphcm bán. bạn nào đang xài, hay biết về điện thoại này xin chia sẻ cho mình
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Con này hồi trước mình xài rồi
Nó nghe nhạc rất hay.Xài HDH giống N81 và 5700,cài được hầu hết các phần mềm của những máy đó.Kiểu dáng đẹp,phím bấm rất phê.
Nhưng mà nó vẫn mang nhược điểm của Samsung là pin yếu (nhưng cũng khá hơn các dòng samsung khác).Chụp ảnh khá chuối (nếu bạn mua về chụp ảnh nhiều thì quên con này đi).Với lại máy mình có 1 lỗi là cài các theme của Nokia thì nó restar liên tục,mình không biết đây là do máy mình bị hay là lỗi chung nữa.Vì nếu search trên mạng theme của i450 luôn thì ít bị hơn (nhưng vẫn bị,thỉnh thoảng thôi).Nếu bạn mua thì nên kiểm tra kỹ
Với giá tiền này bạn cũng nên tham khảo thêm các đối thủ từ Sony.Sony thì ít cái có HDH nhưng máy sony chạy java rất tốt (load vô tư mấy cái từ điển >10MB).Hoặc là 2hand (tầm này là kiếm được con W960i gần như mới rùi,con này HDH,wifi,nghe nhạc,bộ nhớ 8GB

tran van ba
Trả lời 14 năm trước

minh dang sai ban a.dung rat thich.co ji lien he 0973139555