Flash cho máy W660i không dc? Anh nào chỉ giúp em với!

Cho em hỏi có ai bị thế này ko? em flash cho cái W660i có đầy đủ main và FS rồi nhưng khi flash thì ở dòng chọn điện thoại ko có hỗ trợ W660i nên chọn đại 1 cái, ai dè khi flash nó đứng luôn, chờ cả tiếng vẫn ko dc nên em nhấn stop. Tháo cáp ra làm lại thì lúc này ko mở nguổn dc mà cũng ko vào XS++ dc luôn. T__T Ai cứu em với.
Trả lời 16 năm trước
Một số máy ko có trên XS là bình thường, bạn chì cần kiếm 1 model dt nào mà phần cứng gần như vậy, thì xài chung được. ví dụ cái k770 thì bạn chọn K800 cũng ok. bây giờ bác tháo pin, gằn pin lại, rồi coi nó nhận XS ko, nếu ko nhận, thì bạn chuẩn bị hao tài là vừa.
dang huy hoang
Trả lời 15 năm trước
ai cần giải đáp về w600i hỏi tui nè muốn sửa à tui chơi hết có gì gọi vào số 01667024344 nha tui tên Hoàng