3110c tự tắt nguồn khi gắn thẻ nhớ vào?

Em đang sài cai 3110c thẻ nhớ 1G, sao bây giờ cứ gắn thẻ nhớ vào là máy lại tắt là sao vậy mấy huynh mà chơi trò chơi nó cũng tắt luôn là sao vậy?. Nếu nó bị virut thì phải làm sao được mấy anh ai rành chỉ giùm em cái , em cám ơn nhiều..
Trả lời 16 năm trước
Bạn nên format lại thẻ nhớ, có thể sử dụng thẻ đầu đọc thẻ hoặc cáp USB kết nối với máy tính và format.
Do Van Truyen
Trả lời 15 năm trước
ong anh format may= lệnh *#7780# roia nhập mã 12345
Toàn
Trả lời 15 năm trước
trường hợp của bạn là bị lỗi phần mềm đó bạn có đem máy tới 6A đường tú xương để chạy lại phần mềm nha www.thegioididong.com