Điện thoại nokia 3110c bị khởi động lại liên tục khi gắn thẻ nhớ vào?

Cho mình hỏi mình có chiếc điện thoại nokia 3110c, lúc này không biết nó bị gì mà không khởi động máy được, khởi động xong được vài giây là nó khởi động lại nữa, sau đó rồi tắt luôn, tháo thẻ nhớ ra thì máy khởi động bình thường, không biết nó bị thế nào nữa, mong các bạn giúp đỡ, cám ơn rất nhiêu

mai minh đức
Trả lời 13 năm trước

Không phải do thẻ bị lỗi đâu, 3110c là vậy đó cái nào cũng vậy. Bạn format thẻ thì dùng được 1 thời gian khoảng 1 tuần cũng bị nữa thui. Nếu còn bảo hành thì bạn đem đi nâng cấp fimware (6.01) thử coi may ra nó hết. Lúc trước mình từng xài con này nhưng chán quá nên bán lun rùi cứ đi bảo hành suốt.

thu
Trả lời 11 năm trước

Tình hình là thế này. Nói qua để anh em có gì rút kinh nghiệm.
Do nghịch ngợm nên chắc mình đã cài cái Weather Services PRO v1.4.1 chắc không hợp phần cứng nên lúc khởi động sevice của thằng weather nó bị lỗi và máy khởi động lại. Trước đó mình Update thằng Supper user, nó báo vài file system chưa root (mặc dù tôi đã root trước đó và sử dụng ok, chắc là nó chưa root hoàn toàn). Mình tìm thằng Z4root root lại. Quên không làm lại đường dẫn cho recovery và bootloader nên lúc máy bị lỗi không thể vào được recovery.
Đoán biết được bệnh của nó. Và đăng bài mãi không có bác nào repply nên em đành mò mẫn. Nhanh tay nhanh mắt, nó vừa khởi động vào cái là em Uninstall cái thằng Weather Services PRO v1.4.1 ngay. May quá, nó trở về được như bình thường.

Tiện đây em cũng muốn khuyên các anh em muốn VỌC thì đừng quên có cái recovery trước rồi làm gì hãy làm. Và nhớ chọn đúng thằng Software mà cài không lỗi với Hardware thì khổ.