3110c bị treo khi gắn thẻ nhớ vào (Jangnhut edit)?

Mình vừa mua 3110c tại sao cứ nhét thẻ vào la may cư treo hoài ah` đi sửa rồi nhưng chỉ đc 1>2 tháng lại treo .mà thẻ ko đầy bạn nào pro giúp với .mà khi bổ thẻ ra lại ngon mới lạ chứ , khi nhét thẻ thi cứ sáng rồi lại tối đc 4 lần là tat luôn buồn quá.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

3110C khi nhập hàng về sau này đều bị lỗi bỏ thẻ nhớ vào treo máy (đa số 3110C màu đen mới bị tình trạng này, màu tím hay màu cam đều không bị). Cái này là do lỗi của hãng Nokia khi sản xuất. Máy bạn đang còn trong thời gian bảo hành thì có thể đem đến 6A Tú Xương -Q3, 157 Quang Trung - Q.Gò Vấp hoặc 708 Nguyễn Trãi Q.5 (tất cả đều là trung tâm bảo hành của thế giới di động) để chạy lại fần mềm mới fix lại lỗi trên. Thân!!!!