Corby S3653 tự nhiên tắt nguồn?

Mình mới mua con này được mới có 1 tháng mà tự nhiên đang nghe gọi hoặc nghe nhạc thì bị tắt nguồn.Mình cũng chả hiểu sao,tính hỏi có a e nào bị tình trạng giống như vậy kg.Chứ đem đi bảo hành thì cũng hơi ớn.Mong a e giúp đỡ tí.
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Trường hợp của các bạn có 3 khả năng
1: do bạn đã up fw mod cho máy của mình.(không phải là fw do trung tâm bảo hành cấp)
2:do mạng của bạn đang sài tự nhiên đột ngột mất >> máy khởi động lại để dò mạng.
3: do IC trung tần + Ic sim co thể bị lỗi.

cách khắc phục:

1: up lại fw cũ cho nó nếu tình trạng trên diễn ra nhiều lần và liên tục

2:không cần làm gì cả

3: nếu up lại fw cũ cho nó rồi mà vẫn bị tình trạng trên(khởi động lại nhiều lần) >> bạn nên mang dt của mình ra trạm bảo hành ngay

chý ý: trước khi đem đi bảo hành cần up lại fw cũ cho nó để tránh tình trạng mất tiền vì bị quy vào tội tự ý nạp pm cho máy(đối với máy còn bảo hành)

vậy thôi đơn giản dễ hiểu.

chúc các bạn vui !