5610 hay bị treo máy.Ai có biện pháp gì chỉ cho tôi với?

Mình mới mua con 5610 có gần 2 tuần mà đã gặp 1 số trục trặc sau: - Máy rất dễ bị treo, có khi mình fải tháo pin ra máy mới chạy lại đc. - K hiểu sao màn hình nền mình chọn tự nhiên bị thay đổi bởi hình nền của máy (màu xanh), mặc dù theme vẫn như cũ. Mình bị như vậy 2 lần rồi - Khi mình chọn chế độ Silent thì k thấy biểu tượng đã tắt tiếng (hình nốt nhạc có dấu gạch chéo) trên màn hình. Mình thử chọn chế độ khác rồi chọn lại chế độ silent mấy lần thì mới thấy nó xuất hiện Có bạn nào bik nguyên nhân & giải fáp thì chỉ cho minh với.Cám ơn nhìu!!!
Trả lời 15 năm trước
Hi! bạn Hầu hết những dòng máy sau này của nokia điều bị lỗi phần mềm đó bạn có thể đem lên hãng nhờ họ chạy phần mềm máy lại là hết àh bạn yên tâm nha
vu manh ha
Trả lời 15 năm trước
về cái thứ nhất.lúc mua về cũng có người nói với mình nó bị như vậy.lên nokia store cũng vô ich thoi.cứ nhận tin nhắn là nó treo máy hoặc tư nhiên khởi động lại.còn máy cái theme của bạn dó là khi bạn chạm vào cái nút tháo vỏ máy.lúc đấy nó tự động ngắt thẻ.vè giao diện mặc định.cái thứ 3 máy mình kô bị vạy
vu viet duong
Trả lời 15 năm trước
minh cung moi mua con 5610 cung bi treo may 1 lan khi do thi ban dung lam j de im cho no dan dan hoi phuc lai. sau do su dung cham dai~ cac ung dung dung lam nhanh ma no de bi treo khi nao may ngon thi lam thoai mai. con van de khong de che do im lang dc thi ban den cua hang ban cho ban de hoi ho huong dan bao hanh[;)][;)][):D(]
Nguyen
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn! Mình đã gặp trường hợp tương tự với máy của đứa em rồi. Máy của bạn bị nhiễm Virus thôi. Bạn hãy đảm bảo rằng trong thẻ nhớ của máy không có Virus. ==> Reset lại máy bằng lệnh *#06# của nhà sx là OK thôi mà. Chúc bạn thành công!
ly dat
Trả lời 14 năm trước
mình cũg mới mua 1 máy 5610 mà sao mình đang 0nline mạng thì tự nhiên màng hình trắng bốc có aj bjk bị gì h0k chỉ giáo 1 chút thanks