Nokia 5233 có hay bị treo máy ko mọi người ?

Em đang định mua em máy này? neu dung cam ung dien tro + may hay treo thi chan lam. pac nao dung lau roi danh gia xem the nao?
djshg
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!
Mình đang xài em này , nói chung quá ổn so với tầm tiền bỏ ra . Sau khi sign file rồi cài soft vô tư , lướt web và nghe nhạc thì khoảng 1 ngày là cùng , còn ko web và music thì khoảng 2 ngày . Nhượt điểm loa ngoài nhỏ và hơi rè , tuy nhiên nếu dùng headphone thì nghe music cũng khá.
Thân.