Phân vân giữa Iphone 3G và BB bold 9700 ?

Mong các bác tư vấn giúp với?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Mình thấy tùy vào người sử dụng thôi. Nếu thích vọc vạch nghịch ngợm với cảm ứng thì mua 3G là ổn. Còn muốn bền + Tiện dụng + Nghe gọi ổn định thì nên mua 9700. Và tất nhiên cậu còn cần thêm có 1 chút kinh nghiệm + 1 chút may mắn khi mua những máy hàng "thanh lý tồn kho" kiểu này. Bởi vì nhìn bề ngoài nhiều con rất đẹp nhưng bên trong -->lởm, bên ngoài nhìn cũ nát nhưng bên trong ---> Zin. IP và BB đều là những hãng ĐT nổi tiếng vì vậy không nên bận tâm chọn con nào. Mỗi máy đều có thế mạnh của nó mà. Nên cậu hãy xem lại nhu cầu sử dụng của cậu trước khi quyết định.

Còn mình thì vote 1 phiếu cho BB, vì nhu cầu sử dụng của mình chỉ cần nghe, gọi, nt + ổn định + pin bền + cũng nhiều thứ để vọc (tuy không nhiều = IP được)