Phân vân giữa Blackberry Bold 9700 và Iphone 3G ?

Mình đang phân vân giữa bold 9700 used và iphone 3g 8g
Tiêu chí của mình là :
+ lướt web nhanh
+ thời lượng pin tốt
Mình đã từng dùng bb và cảm thấy khá hài lòng, nhưng vẫn phân vân với iphone
Và Nếu mua iphone used thì nên mua chỗ nào?

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Thích giải trí, game nhiều thì Iphone, thích chat chit nhanh, nhắn tin nhanh thì Bold 9700. 2 con này lướt web đều nhanh cả, pin thì Bold 9700 nhỉnh hơn tí, màn hình nó bé hơn mà.
Cá nhân tớ vẫn thích BB nên tớ chọn 9700

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Em đang dùng Iphone 3G và BB 9700. Nhận xét như sau :
1/ Iphone 3G :
- màn hình quá đẹp, BB không bằng. Tuy nhiên nếu ở ngoài sáng thì lại là chuyện khác.
- lướt web đã, coi phim sướng
- game tuyệt vời.
- nhắn tin ok, có điều hay bị nhấn nhầm.
- Pin quá ít. Chơi game hay xem phim chừng 3-4h là đi luôn cục pin. Chả làm việc gì được.
- Hay bị chết wifi, sửa đắt tiền.
- camera không quan tâm nên không biết.
2/ BB 9700
- Màn hình bé hơn, nhưng màu sắc vẫn rực rỡ, nói chung hiển thị tốt.
- Pin rất tốt ( 3-4 ngày )
- Touch pad xài tốt.
- Văn phòng tốt, nhập liệu tốt.
- Game chán ngắt.
- Duyệt web, xem phim chán hơn IP cho màn bé hơn.
*** Nói chung nghiêng về giải trí thì IP, còn muốn ổn định thì BB 9700.

viettd
Trả lời 13 năm trước

Theo mình thấy thì dùng bold vẫn ngon lành hơn, bàn phím thực vẫn có ưu thế so với màn hình cảm ứng, IP mà hỏng, đặc biệt là màn hình cảm ứng thì sữa chữa cũng mệt lắm

lướt web và pin thì cũng ngon lành, nếu so với chất lượng đường truyền hiện nay thì thiết bị cũng khó có thể phát huy được hết công suất

bạn có thể tới shop này để có thể cầm trên tay cả hai máy trên mà so sánh

máy cũ thì mình không biết giá chắc chắn nhưng Bold mới là 9190000 và IP 3G bản 8G quôc tế là 7890000 bạn có thể vào website để check giá và được tư vấn trực tuyến nhé