Cách phân biệt BlackBerry Bold 9700 dỏm và xịn ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Tình hình là dạo này nhiều hàng bán BlackBerry chất lượng quá kém làm khách hàng mất đam mê dành cho BlackBerry và phản cảm với cửa hàng bán BlackBerry, mà trong khi thật tế trên thế giới BlackBerry đang là 1 cơn sốt thật sự.

Mình công bố hình ảnh thật về máy Trung Quốc dựng và máy nhập Mĩ(các bạn xem và tự mình đánh giá):

Main rin, nhôm còn sáng bóng(lòa mắt)

Cái này mình chụp luôn card visit để các bạn khỏi nghi mình copy hình trên mạng

Đố bạn main nào là main Trung Quốc, main nào là main Mĩ???

Đây là main 8310 xịn, mình không có main Trung Quốc nên không thể so sánh được:

Đây là nguyên bản mặt sau

Đọc bài này cũng vui nè(độc để thư giản và ngẫm nghĩ):

Bạn đang cầm trên tay chiếc Blackberry? Dù là dòng 5x 6x xưa thiệt là xưa, hay Bold và Strom hào nhoáng, hay Blackberry dolly và cũng có thể là Blackberry brand new chính hãng như mình ( srr, tự sướng 1 chút thôi mà ) thì bạn cũng nên biết rằng, không phải chỉ có một mình bạn cầm Blackberry, dù hiện tại ở VN, khi cầm Blackberry, bạn có thể là thiểu số trong đa số, nhưng với thế giớ, bạn lại thuộc vào một cụm từ quen thuộc mà mọi người hay gọi, đó chính là "Văn hoá Blackberry" hoặc là "Những nghệ sĩ múa tay trên bàn phím" ( Oách không, quá oách luôn chứ nhờ).

Đây sẽ là một seri hình ảnh để cho bạn thấy, bạn không phải là thiểu số đâu, đừng tự ti khi người ta chê bạn "thứ gì mà xài điện thoại như đồ chơi" ( ai cầm 6320, 7320, 7290 là dễ nghe câu này lắm nè) hay "điện thoại trung quốc mày mua vừa mắc vừa không có camera, mua làm chi mày" (dành cho những ai xài 88xx, trong đó có mình đây T.T) và cuối cùng là "điện thoại quái gì mà bự tổ chảng, mày định tập tạ àh". Hãy xem và gữi cho những ai nói bạn như thế seri hình ảnh sau đây, bảo đảm họ sẽ có cái nhìn khác về chiếc Blackberry bạn đang xài, không nhiều thì ít ( xem xong bảo đảm 10 người thì hết 7 8 cũng nài nỉ bạn dẫn đi mua Blackberry ngay).

Seri này bao gồm hình ảnh các "super star" trong mọi lĩnh vực bao gồm bóng đá, bóng rổ, ca nhạc, phim, chính trị gia (không có đạo tặc nhá).

Thôi, nói riết lại đến cái màn nói dài nói dở mà nói dai rồi đây, bắt đầu thôi nào:

Sarah - diễn viên chính trong #!#!#! in the city

Madona

K.West - Ông trùm làng hip hop Mẽo

P.Diddy - Đại gia hip hop

Jay-Z - siêu sao hip hop kiêm luôn trùm kinh doanh

Samantha Ronson - Dj nổi tiếng kèm theo là bạn trai hiện tại của Lohan (ops )

John Mayer - siêu sao nhạc đồng quê kiêm luôn vai phi công trẻ của Aniston

Dinh Tung
Trả lời 8 năm trước
Dinh Tung
Trả lời 8 năm trước
Blackberry