Nokia 7610 không lên được nguồn ?

Mình đang dùng Nokia 7610 , hom truoc mình cài phần mềm Kaspersky (diệt virus) của kaspersky lab , nhưng mình để nó ở chế độ Hide ! Sau đó mình vừa nghe nhạc vừa lướt Web , nhưng được một lúc thì máy bị đơ , nên mình tắt nguồn luôn , rồi mình khởi động lại máy , nhưng nó lê dòng chữ NOKIA rồi đèn bàn phím tắt đi , khoảng 3 giây nó lại sáng lên , màn hình thì vẫn sáng cứ như thế trong vòng 4 lần rồi tắt luôn ! Xin hỏi ai giúp được mình vấn đề trên được không ! Nếu ai gjúp được mình thì gửi mail cho mình nha , theo địa chỉ này nha : johncongvinh@gmail.Com Cảm ơn các bạn nhiều !

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Bạn nhấn đồng thời các phím sau Phím gọi Phím * Phím 3 sau đó bạn nhấn nút nguồn.

Cách trên sẽ reset máy về trạng thái mặc định khi xuất xưởng, dữ liệu lưu trong máy sẽ bị mất hết.

Trần Mạnh Hùng check gia
Trả lời 12 năm trước

dòng này hay hỏng nhất đó, cài con 11 hay hơn nhiều

tagiphone 4gs 3G retina,điện thoại android,điện thoại trung quốc