Nokia 1200 bật nguồn không lên ?

Em có 1 cái 1200 mà ko biết bị làm sao nữa. máy còn mới nhưng do vài lần tiếp đất giờ khi tớ bật nguồn lên chỉ có mỗi chữ " contact Service" rùi tắt nguồn ko được nữa cứ hiện dòng chữ đó hoài ah. hic hic. có phải nó đã chia tay em rùi ko hả các bác? nó bị bệnh gì và có chữa được nữa ko? hết khoảng bao nhiêu tiền zây? tớ thử mang ra hiệu rùi nhưng họ nói ko biết sửa. hic hic hic. Pác nào biết làm ơn chỉ giùm em!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Cái này lúc trước mình cũng bị tình trạng như vậy với con 6300. Sau đó cho KTV điện thoại kiểm tra & thay IC phím là chạy ngon lành tới giờ lun. Ko có đứt cáp màn hình đâu bạn. Nếu đứt cáp màn hình sẽ tối đen đấy.
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Bạn ơi bạn hãy chạy lại pm nếu không được bạn hãy thay hẳn con CU là ok chúc thành công nhé .
Showroom A Máy Tính Bảng
Trả lời 14 năm trước
Nó bị đứt mạch bên trong rồi bác à ! Tiền sửa quá tiền mua máy ! Bác mua máy mới cũng rẻ mà !