Nokia 7610 có GPS không ?

Các bạn cho mình hỏi máy Nokia 7610 có GPS không nhỉ?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
GPS là phần cứng. Điện thoại ko hỗ trợ GPS thì có cài cũng ko đc. 7610 ko có GPS đâu bạn. bạn đừng lầm lẫn giữa GPS và GPRS nhé. khác nhau xa lắm.
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
Rốt cuộc thế này nhé: 1. Nokia 7610 KHÔNG CÓ GPS 2. Ở VN, bạn hoàn toàn sử dụng được GPS như các nước khác trên thế giới, miễn là bạn có thiết bị hỗ trợ GPS hoặc điện thoại đang dùng có hỗ trợ GPS. Nếu điện thoại không hỗ trợ GPS thì bạn có thể mua thêm một thiết bị gọi là GPS Receiver để gắn vào điện thoại, rồi cài thêm phần mềm đi kèm là dùng được.
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Không thể , màc cũng không tương thích với GPS bluetooth luôn