Cách kết nối S5570 với CPU ?

Co a c nao biet cach ket noi s5570 voi cpu ko. sao mh cam vao chi bao la dang sac pin thoi

congnghequanquan
Trả lời 12 năm trước

Bạnđấu nối dầu dây vào, sauđó vào menu setting, chọn mục connect usb, bạn thử tìm hiểu nha vì mỗi dòngđiện thoại samsung với mỗi hệđiều hành sẽ khác nhau cách thứcđiều chỉnh.

Sauđó máy tính sẽ nhận diệnđt như 1ổđĩa, vào My Computer sẽ thấy.

Chúc bạn thành công.

Power: Công Nghệ Quán Quân

congnghequanquan
Trả lời 12 năm trước

Bạn cài kies từ cd đi kèm khi mua máy hoặc download trên trang samsung, cắm cáp nối với pc, có tiếng báo nhận thì bạn kéo thanh thông báo của máy xuống, chọn phần kết nối USB (USB debugging), nhấp nút kết nối, kies sẽ tìm driver cho máy của bạn. và bạn kết nối thành công.

Power: Công Nghệ Quán Quân

Trả lời 8 năm trước
bạn phải cài diver cho máy tính
Trả lời 8 năm trước
tải tại đây: http://developer.samsung.com/technical-doc/view.do?v=T000000117