Cách xem video trên Samsung SGH E250 ?

Tôi xem trên web thấy máy samsung E250 xem video được đuôi MP4, nhưng khi chép mấy đoạn video đuôi MP4 vào thẻ nhớ, bật mãi mà không xem được. Bật thẻ nhớ lên, vào phần lưu video, toàn thấy đề chuyển vào máy hay dời vào máy, nhưng thử dời vào cũng không xem được. Mong các bác hướng dẫn cho tôi cách xem video MP4, nếu được thì post hình hưỡng dẫn luôn.
Trả lời 16 năm trước
Quan trọng thuộc tính của phim đó phải mp4 không đã hay là do bạn chỉ rename cái tên thôi. Bạn nên down soft Total video convert. Convert rất dễ và chuẩn. Chọn size 240x320 thì okies thôi