Nên chọn U600 hay F330?

Tôi đang muốn mua một chiếc SS, xem trên mạng thì thấy thích kiểu dáng của hai loại u600 và f330, lại hợp túi tiền. Tôi đang phân vân ko biết nên mua loại nào. Mong mọi người tư vấn giúp (tôi muốn máy có chức năng chặn những cuộc gọi mình ko muốn nhận). Tks!
Trả lời 16 năm trước
Tùy theo sở thích sử dụng mà bạn chọn ! Theo mình , về chức năng Nghe Nhạc , bạn nên chọn F330 vì âm thanh tốt hơn U600 . Về chụp ảnh thì dòng SS chụp ảnh 2 MP hay 3 MP hầu như cũng như nhau , chỉ khác về khổ ảnh thôi ! Kiểu dáng của hai máy thì một chín một mười và thể hiện hai nét cá tính khác nhau , F330 thì nhìn trẻ trung và năng động . Còn U600 thì sang trọng và hiện đại . Giá cả thì F330 mềm hôn nhưng nhanh rớt giá quá . Nếu bạn trẻ và thích nghe nhạc nên chọn F330, còn nếu muốn sang trọng và chụp ảnh đẹp thì nên chọn U600.