Cho mình hỏi về máy Samsung U600 ?

*)Mình có đứa bạn nó dùng SGH U600 , máy nó 0 đọc được các file .jar hoặc jad mà mình bắn từ star sang ( máy báo lỗi file 0 được hỗ trợ ) , vậy cho mình hỏi là SGH-U600 đọc file gì ? và nếu muốn đọc file .jar .jad thì phải làm sao ? *) 1 vấn đề nữa là khi bắn bluetooth từ máy khác sang thì SGH-U600 nó mặc định save file trong máy luôn , các bạn bày mình cách để nó tự động save file sang thẻ nhớ luôn nhé .... thank o-+ *) Các bạn nào có ảnh nền nào của máy SGH-U600 share cho mình luốn nhé .
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Vậy mình xin giúp bạn trả lời câu 2 và câu 3 nhé! 2)U600 khi truyền tải dữ liệu bắt buộc save vào bộ nhớ trong rồi,ko thay đổi được,theo mình thì bạn nên di chuyển dữ liệu sang thẻ nhớ đi,như thế sẽ nhận dữ liệu từ máy khác đc thui... 3)Bạn vào website [blue]zedge.com[/blue],rồi chọn model máy,sẽ hiện wall cho bạn tha hồ mà lựa chọn.