Cho tớ hỏi con HTC P3300 không nhận thẻ 1G ???

Nếu tớ tháo SIM ra thì nó nhận thẻ 1G, còn lắp SIM vào thì nó không nhận nữa. Tớ thay thẻ 512MB vào thì bình thường [:(][:(][:(][:(]
Hà Xuân Nam
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thử cách dơn giản nhất là khi gắn vào thì máy đang ở chế độ offline chưa, và khi gắn vào thì mở máy lên, đôi khi mình cũng bị như thế, cách này là đơn giản nhất nếu không thì bạn có thể đổi thẻ khác để test thử nha. Nếu bạn thử mọi cách không được thì có thể chạy phần mềm lại xem sao.
Bùi Thiên Phúc
Trả lời 14 năm trước
Chắc có lẻ bản rom hiện tại tốn rất nhiều bộ nhớ . add yahoo phongmobile@rocketmail.com nhé .