O2 MiNiS không lên giúp em với !!!

Con O2MiNis của em đang chơi điện tử thì bị tắt luôn màn hình em nghĩ là hết pin nhưng sạc thì không được . Em phải làm gì ? Bác nào biết giúp em với .
Hà Xuân Nam
Trả lời 16 năm trước
Bạn đã cắm xạc bao lâu, nên cắm khoảng 15-20 phút rồi hãy bật máy lên..Bạn mô tả kỹ lại xem, sau khi sạc xong, khởi động lại máy có được không? Tuy màn hình "không sáng nhưng có còn nhận cuộc gọi được không?... Bạn nên thử nhiều nhiều chút và mô tả rõ tình trạng của máy thì mọi người mới có thể giúp bạn được.
le tuan manh
Trả lời 16 năm trước
thay pin moi di,
cuongnx
Trả lời 16 năm trước
cứ bình tĩnh, tháo pin ra một lúc, lắp lại và sạc khoảng nửa tiếng xong bật lên, nếu không lên nữa thì ra ngoài quán thử 1 quả pin mới xem, còn nếu không được nữa thì khả năng bị hỏng ic nguồn hay ...
Nguyễn Hữu Hà
Trả lời 16 năm trước
Vấn đề này dễ thôi. Đó là do o2 minis khi dùng hết sạch pin thì không cho khởi động máy. Nên hãy dùng sạc ngoài hoặc đi kích pin và sau đó lắp vào máy và khởi động máy là. ok. Mình cũng dùng o2minis mà, và đã gặp trwowngf hợp này. Nếu lần sau dùng gần hết pin thì tốt nhất là tắt nguồn di thôi.Và về nhà sạc máy. Không phải do hỏng gì đâu do dặc tính dòng o2 thôi