Cho em hỏi về máy O2 Ice với ?

Em mới dùng cái o2 ice nên mù tịt, thấy nhìu chỗ có vấn đề monh các bác chỉ giúp Thứ nhất là cái trình duyệt nghe nhạc của nó, khi mà nghe nhạc thì koh làm đc gì cả. Ấn back hoặc nút đỏ là out ra luôn, hoặc xem list nữa, thế là nhạc tịt Thứ 2 là cái tiếng việt, mún cài tiếng việt cho nó mà koh đc vấn đề nữa là bộ nhớ trong của nó là 36mb lận, ảnh thì đứa chủ cũ chụp nhìu ơi là nhìu, em mún xoá nhanh mà koh bít xoá thế nào vấn đề cuối cùng đấy là vụ cóp ảnh, em cóp ảnh từ máy tính vào đt xong koh bít xem như nào bác nào từng dùng em này rồi thì giúp em vs à à, em cũng máu chơi pokemon trên game boy, bác nào giúp đc hem. xin cảm ơn và kọ hậu ta
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Thứ nhất là mình đã xài và vẫn đang giữ 1 em O2 Ice và em nó đang bị lỗi ct, trong mục Photos & Images bị lỗi Waiting ( hiện ra hoài lun )

Thứ hai là mình đang cần kiếm cable để flash lại con O2 Ice, nếu bạn có cho mình mượn nhé

Thứ ba là mình sẽ trả lời những vấn đề bạn đang thắc mắc trên:

- Câu đầu tiên của bạn, nó là như vậy bó tay rồi bạn ơi, đt nghe nhạc mp3 rẻ tiền mà, nghe nhạc thì ko làm đc gì hết

- Mình có bản firmware từ nước ngoài của nó thui,ko có cable cũng ko biết sao, do loại này hiếm người xài và cực hiếm phục kiện nên dân vn mình cũng chưa ai dịch phần TV cho nó cả

- Mún xóa nhanh, trong danh sách hình ảnh hay nhạc, bạn chọn Options > Multiple Select > Chọn bài mún xóa> Delete

- Nếu bạn xài thẻ nhớ, bạn chép ảnh hay nhạc vào các thư mục tương ứng ( Images, Sound, videos, other... ) thì mới xem đc, lưu ý hình có kích thước quá lớn cũng ko xem đc nha.

- Àh để chép ảnh và nhạc từ Phone ra Thẻ, hay ngược lại, bạn chọn Options sẽ ko có nha, mà bạn chọn multiple select, chọn 1 hay nhiều file -> Options -> Copy/Move to...

- O2 Ice này hoàn toàn ko hỗ trợ cài game từ máy hay từ thẻ nhớ, chỉ có thể cài game từ ct riêng của nó trên PC hoặc từ wap ( gprs )

- Trình duyệt wap của O2 Ice rất kém, ko hỗ trợ frame...

mua he
Trả lời 14 năm trước

Ah, mình có góp ý thế này. Các phần bạn phía trên nói thì mình thấy con O2 Ice này khá giống với con O2X3 mình đang dùng. Tuy chỉ có phần Java thì mình thấy con O2X3 có thể cài các ứng dụng Java từ thẻ nhớ, lưu ý loại này khi muốn cài Java thì phải chép đầy đủ 2 loại file .jar và .jad vào đúng thư mục Java thì máy mới nhận ra. Khi chép hình hay nhạc thì cũng phải đúng thư mục máy tạo ra sẵn.