Làm sao chép phim vào Nokia7610?

Xin hỏi làm sao chép hoặc xem được phim trong Smart movies vì khi chuyển sang 3gp chỉ xem được trong Real player. Cám ơn rất nhiều!
Trả lời 16 năm trước
Để xem phim Smartmovie bạn phải có phim định dạng avi, lưu ý là chỉ có film định dạng avi của chính chương trình smartmovie conveter mới xem được. bạn vào đây tải phần mềm đó! http://www.4shared.com/ phải tìm trong này với từ khóa là smartmovie conveter) Sau khi cài đặt bạn phải chuyển đổi film có định dạng khác như mp4, wmv,3gp, mov v.v... về avi nếu thành thạo bạn có thể chuyển cả flv về avi. sau khi chuyển đổi sang avi bạn chép vào thẻ nhớ thông qua cáp hoặc đầu đọc thẻ nhớ! khi đó bạn sẽ xem được định dạng avi trong smartmovie! Còn 3gp là định dạng phim do chính camera của đt tạo nên hoặc một số camera gia đình. bạn chỉ xem được trong Real player. tuy nhiên bạn có thể chuyển đỏi ngược lại từ các định dạng khác về 3gp. bằng phần mềm Xilisoft 3GP Video Converter. bạn vào đây để tải! http://www.4shared.com/ (phải tìm) thao kinh nghiệm thì xem bàwng smartmovie thì hay hơn vì có thể tua đi tới lui, nhanh chậm v.v còn Real player thì không làm được như vậy. chúc bạn thành công!