Làm sao để có thể cài phim vào iphone 3G?

Cho hỏi mình muốn cài phim vào máy iphone 3G bằng cách nào? và mình có thể tải chương trình đổi đuôi phim đễ cài vào iphone ở trang wed nào xin chỉ cách dùng cám ơn rất nhiều

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bác tải Itunes http://apple.com/itunes/download rồi intall ra máy tính, thì bác kết nối iphone với pc rùi tự động itunes nó nhận, chờ trong giây lát, lần đầu tiên itunes và iphone nhận nhau thì itunes sẽ hỏi bác cài đặt iphone mới?

bác cứ click Next cho nó xong, rùi vào phần music, bác add nhạc vào, chừng vài trăm bản nghe là đủ chết rùi! hehehe
xong rúi nhảy qua phần của iphone bác chọn tab Music click chọn Sync Music... rùi click nút apply bên dưới...

bác sẽ thấy có biểu tượng tròn bên trong có 2 mủi tên trái chiều bắt đầu chạy! rùi bên trên itunes sẽ báo số bài hát đang chép và lâu lâu lại báo Do not disconnect to itunes... gì đấy! đại khái là vậy.

với video thì bác qua mục video add video vào rùi vào iphone chọn tab video,chọn apply. còn hình thì trên phần iphone bác chọn tab Photo rùi click vào Sync from folder!

chúc vui!

lebahiep
Trả lời 13 năm trước

ban cung co the vao google tim phan mem doi duoi total video converter3.71 tai voi roi doi duoi no co huong dan do

Vũ Xuân Trường
Trả lời 13 năm trước

iphone đọc file video la file mp4. chúc bạn vui!