Chép nhạc và video clip vào điện thoại?

Em muốn chép nhạc và video clip vào điện thoại mà không biết thực hiện bằng cách nào. Em cần phải dùng chương trình và dụng cụ gì?
Trả lời 16 năm trước
Vì không biết bạn sử dụng loại điện thoại nào nên chúng chỉ bạn 2 cách chép nhạc cơ bản vào máy: 1. Máy có hỗ trợ thẻ nhớ ngoài : Chép nhạc vào thẻ bằng cách dùng đầu đọc thẻ hoặc điện thoại giao tiếp với PC thông qua cáp. 2. Máy không hỗ trợ thẻ nhớ ngoài: Bạn phải giao tiếp với điện thoại với PC bằng cáp dữ liệu hoặc Bluetooth của máy bằng phần mềm trong đĩa CD kèm theo khi mua máy
Nguyen Thanh Trung
Trả lời 15 năm trước
bạn có thể nói rõ hơn về hãng sản xuất, đời máy, hoặc đơn giản nhất, nếu có nhu cầu, pm: 0984 279 571 gặp Trung, mình sẽ chỉ cho bạn Thân,
Trả lời 15 năm trước
Cách đơn giả nhất là đem ra cửa hàng bán điện thoại bảo người ta copy cho còn muốn tự coppy nhạc vào máy thì phải có dây usb kèm theo máy để kết nối với máy tính. khong thi mua đầu đọc thẻ nếu dùng luetooth cũng được nhưng chỉ để copy 1,2 bai thôi chứ nhiều có mà chết nhớ là phải xem đinh dạng của các file trước khi cho vào máy nhá xem khả năng điện thoại của bạn có thể chạy được những định dạng file nào rất dễ thôi [:x] thanh bình 01697648075