Kết nối N73 ME với máy tính bằng cáp DKU-2 ?

Làm ơn các bạn chỉ mình cách kết nối N73 MU với máy tính bằng cáp DKU-2,mình ra tiệm mua về có thêm cái đĩa,cài hết chương trình,xong rồi kết nối nhưng ko đc.(kết nối ở đây tức là cắm cáp vào cả ĐT và PC,bật cả PC suite rồi chọn kết nối cáp,ĐT mở cả chế độ Pc Suite). Vẫn ko vào đc,chán vãi quá đi,mua hết 150k chứ chả ít bây giờ bik sao đêy
Trả lời 16 năm trước
Thế này bạn àh ! Với N73m thì bạn chẳng cần cài đĩa PC suite cũng vẫn đc. Thứ nhất bạn phải chắc chắn là thẻ nhớ của bạn không dùng vào ứng dụng gì cả . Bạn phải tăt hết các ứng dụng đang dùng tù thẻ nhớ đi. Và bạn kiểm tra bộ nhớ tin nhắn có đc lưu ở thẻ không . Nếu có bạn phải chuyển sang bộ nhớ máy nha ! Tóm lạ là khi kết nối với PC thì thẻ nhớ của bạn không đc dùng bất cứ gì . Và bạn phải cài kết nối USB ở chế độ . Data transfer nhé ! Vậy chắc chắn sẽ đc . Mà mình khuyên bạn lên mua cái đầu đọc thẻ nhớ có 60k àh . rất thuận tiên Chúc vui !