IPhone mất sóng nhờ anh chị e giúp đỡ!!

e iphone của em dùng mobi bị mất sóng đã làm software mấy chục lần vẫn vậy? nhưng máy này có điều như vậy nè, nếu rút sim ra gắn lại thì lên sóng tí xíu rồi rớt luôn, giống như có sóng rồi tụt luôn!!! này giống die công suất á! nhờ mấy mod giúp đỡ e với!
Ngô Tiến Dũng
Trả lời 16 năm trước
Anh nghỉ là nâng cấp lên 1.1.4 được nhưng không chắc lẳm. Có vài lý do anh không hiểu là tại sao máy của em là OTB 1.1.2 + Bootloader 4.6. Tiệm tháo máy/mở máy để unlock cho em (trước khi có phần mềm). Sau khi mở máy, máy em chạy fw 1.1.2, bootloader vẫn là 4.6 - cái này thì vô lý bởi vì lúc đó là bắt buộc phải chạy bootloader 3.9. Anh không hiểu là tại sao mà làm được như vậy và bằng cách nào trừ khi chính tay em dùng bootneuter sau này. Có không ? Anh không biết là nâng lên 1.1.4 là sẽ giải quyết vấn đề hay không. Công cụ jb/act/unlock hiện nay mà tốt nhất vẫn là iplus hoặc iLiberty+ hoặc pwnage Tất cả những cách này đều có bài hướng dẫn. Những người không rành nên dùng iplus/iLiberty+. Phiên bản 2.0 mà có ra thì chắc là em phải đợi 1 ít lâu vì đầu tiên là chỉ dùng máy Mac để làm mà thôi. Nếu máy là windows thì phải đợi.