Anh chị nào rành về iphone 3G chạy chậm xin giúp e với?

tình hình là e đang xài iphone 3g-16gb black unlock, bạn e mang về hàng softbank của Nhật ... e nhờ bạn unlock với cài chương trình giùm e lun (thường thì e hay mang ra tiệm), máy xài vẫn bth k có gì ngoài chạy chậm ( luc trc e xài 2G thấy còn nhanh hơn nhiều +.+) ...khi vào 1 game đợi khoảng 5,6s ... trở ra menu chính hay vào fone, mess cũng chậm ...xem hình trong album thì hay bị đơ màn hình khoảng 3,4s ... k mượt ro ro như ip 2G ... co anh chị nào pro chỉ giúp giùm e máy e đang xài bị hư cái gì trong máy hay do bạn e k biết cài vậy ah?

thông số chi tiết của máy e là : capacity : 14.6gb, available: 12.8gb ( e cài k nhiều đâu ah), Version: 3.1.2 (7D11), Carier 5.0, Modern Firmware: 05.11.07

E xin cảm ơn nhiều

doanthanhquang
Trả lời 14 năm trước

có thể bạn để bộ nhớ ram hơi thấp nếu bạn dùng 2G rồi thì chắc bạn biết cách giải phóng bộ nhớ ,đừng để các chương trình chạy ngầm.bạn thử xem nhé

Trần Tiếng Dũng
Trả lời 11 năm trước

bạn đưa về FW 3.1.3 là bản chạy mược nhất của iphone 3g

hoàng việt
Trả lời 11 năm trước

bấm đúp vào nút home ( click liên tục 2 lần ) thì sẽ hiện ra 1 bảng phía dưới, bấm và dữ chặt vào 1 icon đến khi hiện dấu (-) rồi xóa hết các icon đó để giải phóng bộ nhớ RAM. xóa ở đó thì không bị mất ở màn hình chính đâu, vì đó chỉ là tắt các ứng dụng chạy ngầm trên iphone thôi :)